Dịch vụ

BẢO VỆ QUÁN

Ngày Đăng : 18/12/2017 - 11:57 PM

Quán ăn là loại hình kinh doanh rất được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo các quận, đến địa bàn các huyện, đâu đâu cũng thấy những quán ăn lớn nhỏ; là một nét rất đặc trưng của Sài Gòn tấp nập. Và đây cũng là một trong những mảng dịch vụ chính của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HBO chúng tôi, với Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo được uy tín trong nghề và đặc biệt hơn là niềm tin đến từ quý khách hàng của công ty.

Xuất phát từ đặc trưng của hình thức kinh doanh quán ăn, là nơi đông đúc, có lượng người ra vào thường xuyên; đặc biệt là vào những giờ cao điểm, có thể dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát được. Tâm lý khách hàng khi đến quán ăn, họ vừa muốn được thưởng thức món ăn vừa  muốn được đảm bảo an toàn cà về con người lẫn tài sản; do đó công ty đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong thời gian vừa qua từ những quý khách hàng có hoạt động kinh doanh quán ăn ở nhiều quy mô khác nhau.


    Là một công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO, luôn lấy chất lượng làm tiên phong, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu; đội ngũ nhân viên công ty với phong thái làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo về an ninh 24/24. Tùy theo từng đặc điểm, vị trí của quán ăn, công ty sẽ có sự bố trí số lượng nhân viên phù hợp, giá dịch vụ mang tính cạnh tranh, phủ hợp thỏa thuận giữa quý khách hàng với công ty; hiện nay, lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty cũng đã được phân bố đi đến làm nhiệm vụ tại nhiều quán ăn lớn – nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và nhận được phản hồi rất tốt từ phía quý khách hàng cũng như thực khách đến với quán ăn; điều đó khẳng định rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty.Các tin khác

Hotline
0971.34.35.36 - 028.3620.9004
0907.155.675